Là gì

Tháng 7 là cung gì? Những đặc điểm của người sinh tháng 7

Mỗi tháng trong năm sẽ tương ứng với một cung hoàng đạo. Từ đó giúp ta xác định được tính cách, vận mệnh của bản thân. Vậy những người sinh tháng 7 là cung gì? Bài viết sau đây flash-studio.net sẽ giúp bạn giải đáp, cùng tìm hiểu nhé!

I. Tháng 7 là cung gì?

Tháng 7 là tháng của Cự Giải và Sư Tử

Trong chiêm tinh học phương Tây, 12 cung hoàng đạo được chia đều cho 12 tháng trong năm. Mặc dù có 12 chòm sao tương ứng với số tháng trong năm, nhưng mỗi tháng không tương ứng với một chòm sao như người ta thường tin. Thay vào đó, có hai chòm sao mỗi tháng trong năm.

Tháng 7 là tháng của Cự Giải và Sư Tử. Hai chòm sao của tháng 7 như sau:

 • Từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 22 tháng 7 là cung Cự Giải.
 • Từ 23 tháng 7 đến 31 tháng 7 là cung Sư Tử.

Như vậy chúng ta có thể xem cùng sinh vào tháng 7 dương lịch nhưng có thể cung hoàng đạo của chúng ta sẽ khác nhau.

II. Đôi nét về người sinh tháng 7

 • Tháng 7 là kỳ nghỉ hè đầy nắng và sôi động, vì vậy những người sinh vào tháng 7 có xu hướng mang lại niềm vui cho mọi người xung quanh. Luôn có một bầu không khí tích cực xung quanh họ. Họ cũng có nhiều bạn bè và luôn là trung tâm của mọi bữa tiệc.
 • Tuy nhiên, những người sinh vào tháng 7 nên học cách quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của những người xung quanh. Luôn hoạt bát, thân thiện, hóm hỉnh, mọi người sẽ nghĩ bạn là người dễ tính. Khi ai đó làm điều gì sai trái với họ, họ thường không nhớ đến sự thù hận hay thù hận.
 • Người sinh vào tháng 7 thường đối xử công bằng với mọi người, không bao giờ đánh giá người khác một cách vội vàng, luôn quan sát và đưa ra kết luận. Họ là những người khá trung thực và chân thành.
 • Những người sinh vào tháng 7 thuộc cung Cự Giải có xu hướng đa cảm và hay phân tích, suy luận. Họ cũng là người tâm lý, luôn quan tâm đến những người xung quanh, coi trọng gia đình nhưng hơi bảo thủ. Cự Giải là biểu tượng của mặt trăng, được ánh trăng che chở, tâm hồn và con người Cự Giải cũng huyền bí như ánh trăng.
 • Những người sinh vào tháng 7 thuộc cung Sư Tử rất tự tin, có trách nhiệm và luôn tích cực. Họ luôn đưa ra những ý tưởng sắc bén và rất muốn giành chiến thắng. Do đó, họ cũng khá hiếu thắng, thích thể hiện bản thân và đôi khi hơi quá tự tin vào bản thân. Nếu Cự Giải nằm trong chòm sao của mặt trăng, thì Sư Tử được thần mặt trời chiếu sáng bảo vệ.

III. Vận mệnh của cung hoàng đạo tháng 7

1. Cung Cự Giải

Đặc điểm cung Cự Giải
 • Tính cách: Tính cách của Cự Giải thật kỳ lạ, sáng nắng chiều mưa. Cự Giải là người biết quan tâm đến gia đình, yêu thương bố mẹ, sẵn sàng bảo vệ và che chở cho người mình yêu. Những người thuộc cung Cự Giải luôn đặt ra cho mình nhiều mục tiêu để phấn đấu. Đôi khi mục tiêu quá lớn khiến đầu óc căng thẳng. Thành công của Cự Giải phụ thuộc vào việc giao dịch rất nhiều thứ và trải qua rất nhiều khó khăn. Nếu bạn là Cự Giải, bạn sẽ thích truyền thống. Những nét đẹp xưa cũ và hoài cổ thường thu hút bạn. Tuy nhiên, hãy trân trọng hiện tại và tương lai, không chỉ là quá khứ!
 • Sự nghiệp: Cự Giải rất kiên định, đặc biệt là về mặt công việc. Người đó luôn có một kế hoạch rõ ràng và chi tiết khi làm một việc gì đó. Quyết tâm của họ như ngọn lửa cháy mãi. Đôi khi, họ bỏ qua cảm xúc cá nhân của mình để theo đuổi những gì họ thích. Tuy nhiên, họ luôn tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn, phù hợp nhất với việc chăm sóc họ, và Cự Giải sẽ là một y tá xuất sắc. Các nghề phù hợp khác bao gồm nội trợ, thư ký và người làm vườn. Lòng yêu nước của nhân dân cũng tạo điều kiện để họ tham gia vào các hoạt động chính trị. Tuy nhiên, bất kể họ làm gì, Cự Giải cần cảm thấy mình đang tạo ra sự khác biệt.
 • Tình duyên: Những người thuộc cung Cự Giải thích cảm giác lãng mạn ngọt ngào. Vì vậy, người yêu lý tưởng mà họ mong muốn là người có thể thấu hiểu và cảm thông, trong khi Cự Giải thường bị động và mất nhiều thời gian để xây dựng mối quan hệ. Đồng thời, trong tình yêu, họ cũng khá yếu đuối và dễ tổn thương nên cần được người ấy quan tâm, chăm sóc.
 • Sức khỏe: Cự Giải cần đặc biệt chú ý đến vấn đề thị lực và không làm việc quá sức trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đồng thời, việc bảo vệ các vấn đề về đường tiêu hóa cũng là điều họ cần chú ý, ăn no, theo khuyến cáo giảm béo.

2. Cung Sư Tử

Đặc điểm cung Sư Tử
 • Tính cách: Sư Tử là chòm sao cá tính nhất, sinh ra đã tự tin vào khả năng của bản thân, cả đời tìm kiếm sự ngưỡng mộ của người khác. Sư Tử luôn biết cách tận hưởng mọi thú vui của cuộc sống và bỏ qua những muộn phiền của cuộc sống. Vua Rừng còn được biết đến là một người rất yêu trẻ em và thú cưng. Tuy nhiên, những người thuộc cung Sư Tử có xu hướng bị lừa dối, và đó là niềm đam mê của họ. Họ chuẩn bị để tin tưởng ai đó mà không cần suy nghĩ về bất cứ điều gì. Họ luôn chủ quan và không nghi ngờ, dẫn đến việc người khác vô tình khai thác họ.
 • Sự nghiệp: Leo luôn tràn đầy năng lượng, vì vậy họ là những người hành động. Đồng thời, họ bẩm sinh đã có kỹ năng lãnh đạo. Như nhiều người nổi tiếng đã chứng minh, Sư Tử thường sáng tạo và tràn đầy năng lượng, thích hợp nhất với nghệ thuật và giải trí. Tuy nhiên, tính cách cục cằn, lầm lì khiến họ gặp rất nhiều trở ngại chính là khuyết điểm lớn nhất.
 • Tình duyên: Sư Tử rất quyến rũ, cao thượng và tốt bụng, họ có khả năng yêu người từ cái nhìn đầu tiên, vì vậy không khó để họ có được tình yêu, nhưng để yêu họ lâu dài thì không dễ chút nào. Sư Tử luôn nồng nàn trong tình yêu và họ rất chân thành và thẳng thắn với nửa kia của mình. Họ là mẫu người không gian dối trong tình yêu. Đồng thời, họ luôn thành thật với cảm xúc của mình.
 • Sức khỏe: Sư Tử dễ gặp các vấn đề về đường tiêu hóa vì chúng vẫn bình thường và ăn uống vô độ. Ngoài ra, bệnh tay chân miệng cũng cần chú ý, nhất là gãy chân, gãy tay.

Hy vọng sau khi theo dõi bài viết này bạn đã biết tháng 7 là cung gì? Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh nhé!